Chào mừng bạn đã đến với website chính thức của Fit Cosmetics .

Lần đầu xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2009, Fit Cosmetics tiền thân là công ty Sao Nam đã cho ra đời nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú được sản xuất theo công nghệ nhập khẩu từ Châu Âu cho đến Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành một phần mua sắm yêu thích của chị em nội trợ.

Tất cả sản phẩm đều theo tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ người tiêu dùng Châu Á, được thể hiện ở các tính năng độc đáo, màu sắc tinh tế, thanh nhã và độ an toàn cao. Mỗi sản phẩm đều ẩn chứa trong đó những nỗ lực cải tiến và sáng tạo từng chi tiết nhỏ để giúp đời sống hằng ngày thuận tiện và thú vị hơn.

Chính sự độc đáo và khác biệt ở các mặt hàng của Fit Cosmetics đã mang đến một phong cách tiêu dùng mới mẻ cho người dân và ngày càng được các khách hàng quan tâm yêu thích.

Nhận được sự quan tâm và ủng hộ đó, Fit Cosmetics đã đầu tư phát triển hệ thống phân phối trên 63 tỉnh thành toàn quốc. Có mặt tại các cửa hàng tạp hóa, các cửa hàng hóa mỹ phẩm, hiệu thuốc và hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Fit Cosmetics hy vọng, với những sản phẩm tiện lợi và chất lượng của mình, có thể góp phần cho cuộc sống thêm phần tươi đẹp và thoải mái, mỗi nơi chốn đi về đều ấm cúng và dễ chịu.

FIT COSMETICS –
THƯƠNG HIỆU XANH VÌ MÔI TRƯỜNG

 

  • Chúng tôi nghiên cứu và phát triển các sản phẩm xanh dựa trên ý niệm vì sức khỏe cộng đồng, vì môi trường xanh và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng châu Á.
  • Fit Cosmetics sở hữu 6 thương hiệu trọng tâm như: Dr.KOOL, NuWhite và Dr.Clean thuộc ngành hàng sản phẩm chăm sóc cá nhân cùng với Tero, Rocket và Ocleen thuộc ngành hàng sản phẩm chăm sóc nhà cửa.
  • Mong muốn mang lại sự hài lòng, niềm vui và sự an tâm cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm tiện lợi, chất lượng và an toàn trên nền tảng “ Công nghệ Hàn Quốc, dành cho người Việt”.

BAN LÃNH ĐẠO GIÀU KINH NGHIỆM

 

Fit Cosmetics không ngừng sáng tạo và phát triển dưới sự lãnh đạo từ phía tập đoàn Fit Group cùng bộ phận quản lý giàu kinh nghiệm và dày dạn chuyên môn, những người đã và đang nhận được sự ủng hộ của hơn 500 nhân viên tâm huyết đến trên toàn quốc.

SẢN XUẤT HIỆU QUẢ

 

Nhằm đảm bảo chất lượng, độ ổn định và linh hoạt trong việc cung ứng sản phẩm, Fit Cosmetics tự sản xuất gần 80% tổng số sản phẩm tại nhà máy của công ty toạ lạc tại tỉnh Long An.

Những sản phẩm này được bán ra ước tính tại hơn 100.000 điểm bán lẻ khắp Việt Nam.

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng