Nước Giặt TERO Sinh Học Hương Phấn Hoa & Hổ Phách

  • Công nghệ sinh học đa enzyme có nguồn gốc từ Châu Âu giúp làm sạch vải vóc bằng cách phân tách các vết bẩn trong từng sợi vải mà vẫn làm mềm và giúp bền màu vải lại không gây kích ứng da.
  • Công thức với thành phần hơn 78% có nguồn gốc từ tự nhiên an toàn cho da, phù hợp cho cả máy giặt cửa trên và cửa trước.
  • Với các mùi hương như Ngọc Lan & Diên Vỹ; Tuyết Tùng & Oải Hương hay Phấn Hoa & Hổ Phách thơm mát, tươi mới giúp quần áo lưu hương suốt ngày dài.

Chi tiết sản phẩm

Thương hiệu

Tero Sinh Học

Sản xuất tại

Việt Nam

Thành phần

Water, Sodium Linear Alkylbenzene Sulfonate, Sodium Laureth Sulfate, Triethanolamine, Laureth-9, Glycerin, Fragrance, Sodium Sulfate, Tetrasodium EDTA, Disodium Distyrylbiphenyl Disulfonate, Hydroxypropyl Methylcellulose, Decyl Glucoside, DMDM Hydantoin, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone, Sodium Formate, Calcium Chloride, Dimethicone, Enzymes (0,3 %).

Trọng lượng

2.9kg

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ cao.

Lưu ý

Để xa tầm tay trẻ em. Không được nuốt, nếu nuốt phải, hãy gọi tham vấn bác sỹ. Tránh để dính vào mắt, nếu dính vào mắt hãy rửa kỹ bằng nước. Rửa sạch và lau tay khô sau khi sử dụng.

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng