Tuyển dụng

Công ty Cổ phần Fit Cosmetics (tiền thân là Công ty Cổ phần Thương Mại Sản Xuất Và Dịch Vụ Sao Nam) là một trong những công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm hàng tiêu dùng chất lượng cao tại Việt Nam từ năm 2009.

Những sản phẩm công ty sản xuất và phân phối gồm: Bàn Chải và Kem Đánh Răng Thảo Dược Dr.Kool, Nước giặt – xả trung tính và nước Rửa chén sinh học Tero, Sữa Tắm Dưỡng Trắng NuWhite, Sữa Rửa Tay Dr.Clean,…. Đây đều là những dòng sản phẩm thuộc các phân khúc đa dạng từ tầm trung cho đến tầm cao. Fit Cosmetics đã có vị trí vững chắc trong ngành hàng hóa mỹ phẩm (HPC) 50 triệu đô.

Ban Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể CBNV luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Người tiêu dùng. Đó sẽ là nền tảng vững chắc để Fit Cosmetics phát triển thành một Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực hàng tiêu dùng từ nay đến năm 2030.

Cơ hội nghề nghiệp Chúng tôi mang đến đa dạng từ cấp bậc, phòng ban chức năng đến các khu vực hoạt động của công ty. Nhằm mang lại khả năng phát triển nghề nghiệp không giới hạn dành cho nhân viên, chúng tôi muốn chắc chắn rằng tất cả nhân viên đều có đủ sự thử thách trong công việc để thúc đẩy giới hạn của họ và không ngừng nâng cao năng lực.
Những bộ phận có nhu cầu tuyển dụng:

1. Bộ phận Kinh Doanh
2. Bộ phận Marketing
3. Bộ phận Nhân sự
4. Bộ phận Tài chính kế toán
5. Bộ phận Sản Xuất
6. Bộ phận IT
7. Bộ phận Nghiên cứu & Phát triển ( R&D)

Để tìm hiểu thêm thông tin về các cơ hội nghề nghiệp tại Fit Cosmetics, vui lòng truy cập tại ĐÂY hoặc gửi hồ sơ mới nhất cùng nguyện vọng về phòng ban và địa điểm mong muốn làm việc đến email: tuyendung@fitcosmetics.com.vn

 

 

 

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng

Tin tức