< Trở lại trang Hoạt động xã hội

FIT Group và tấm lòng nhân ái với bệnh nhân nghèo tại viện K và viện Bỏng Quốc gia, HN

28/02/2019 Hoạt động xã hội |

Đều đặn mỗi tháng một lần, Tập đoàn FIT lại tiếp tục chuyến hành trình phát cơm từ thiện đầy ý nghĩa, chia sẻ tấm lòng nhân ái với bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Tp. Hà Nội.

Chú trọng thực hiện công tác xã hội, các hoạt động từ thiện từ lâu đã trở thành một hoạt động thường xuyên, một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn FIT, được Ban Lãnh đạo FIT và toàn thể cán bộ nhân viên đồng lòng, đồng sức thực hiện trên tinh thần hướng về cộng đồng, thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. Trong đó, phát cơm từ thiện, chia sẻ khó khăn với bệnh nhân nghèo là một trong những chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, được FIT đề cao và thực hiện đều đặn hàng tháng từ năm 2017 đến nay.

Ngày 26/02/2019 vừa qua, FIT đã tiếp tục phối hợp với nhóm thiện nguyện Hoa Chùm Ngây trao tặng 850 suất cơm từ thiện cho bệnh nhân nghèo tại viện K và viện Bỏng Quốc gia, Hà Nội. Không chỉ chia sẻ trực tiếp với hoàn cảnh khó khăn của các bệnh nhân nghèo, mỗi hành trình phát cơm từ thiện còn là dịp giúp các tình nguyện viên FIT tiếp xúc, thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ tấm lòng nhân ái với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, tiếp thêm niềm tin và nghị lực giúp các bệnh nhân nghèo chiến thắng bệnh tật.

Mới đây nhất, bên cạnh chương trình phát cơm từ thiện, FIT và các công ty thành viên cũng đã thực hiện nhiều hoạt động xã hội khác như tài trợ cho chương trình Xuân Tri ân 2019 để tưởng nhớ 1700 liệt sỹ Vị Xuyên, Hà Giang; cùng VTC News mang Tết ấm về hai xã nghèo thuộc tỉnh Ninh Thuận; tài trợ Hội nghị gặp mặt tặng quà hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khó khăn trên địa bàn xã Tân Triều, Hà Nội. Trong thời gian tới, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV FIT Group cam kết sẽ tiếp tục phát huy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, thực hiện thêm nhiều hoạt động, chương trình có ý nghĩa và quy mô lớn hơn, góp phần lan tỏa giá trị nhân văn, nhân ái đến cộng đồng, chung tay xây dựng cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng

Tin tức