< Trở lại trang Truyền Thông & Khuyến Mãi

FIT 12 năm thành lập và những mốc son để tiếp tục vươn xa

26/03/2019 Tin hoạt động |

Năm 2019 đánh dấu cột mốc 12 năm thành lập và phát triển của F.I.T, từ một công ty đầu tư với quy mô nhỏ giờ đã vươn lên là một tập đoàn lớn với số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, với những nỗ lực khởi nghiệp và gây dựng F.I.T từ những ngày đầu của Ban lãnh đạo, cùng sự hy sinh và đóng góp của biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên của toàn công ty, F.I.T từ một công ty đầu tư với quy mô nhỏ đã không chỉ phát triển lớn mạnh vươn lên là một tập đoàn hàng nghìn tỷ mà còn tạo dựng được uy tín, thương hiệu trên thị trường. Những cống hiến ấy luôn luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy với nhận thức sâu sắc rằng cùng với sự phát triển lớn mạnh của F.I.T là trách nhiệm lớn lao của mỗi một cá nhân tại F.I.T.

12 năm và chặng đường F.I.T đã đi, không ít những khó khăn thách thức và cũng không ít những thành tựu đáng được ghi nhận và tập thể F.I.T vẫn không ngừng phát huy nội lực, gìn giữ niềm đam mê, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp trong công việc. F.I.T đã bước từng bước vững chắc trên con đường chinh phục thử thách và gặt hái được nhiều thành công lớn. Và ngọn Lửa truyền thống sẽ soi sáng tương lai cho thế hệ trẻ với những kỳ vọng lớn lao về một tương lai tốt đẹp được tiếp nối.

Kể từ khi thành lập, trong bất cứ hoàn cảnh nào, thì F.I.T vẫn luôn đề cao sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và niềm đam mêBên cạnh đó, F.I.T vẫn luôn tăng cường sự kết nối, tinh thần đoàn kết, gắn bó, sẻ chia giữa những thành viên tại F.I.T và giữa F.I.T với cộng đồng. F.I.T đã thực sự trở thành niềm tự hào, là một mái nhà chung của những trái tim luôn tràn đầy nhiệt huyết, sự hứng khởi của tinh thần cống hiến cũng như sự gắn kết của một tập thể vững mạnh.

Kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty, cũng là dịp để Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cùng hòa chung một nhịp đập, gắn kết, cùng sẻ chia về chặng đường đã đi qua và tô đậm lại định hướng phát triển trong tương lai, đưa F.I.T vươn lên là tập đoàn hàng tỷ đô, trở thành một tập đoàn minh bạch, uy tín với các hoạt động đầu tư hiệu quả, gia tăng giá trị cho cổ đông thông qua chuỗi sản phẩm tư vấn đầu tư đa dạng, danh mục đầu tư chất lượng, nhân sự chuyên nghiệp.

Những trang tiền đề tốt đẹp đã được Ban lãnh đạo viết lên một cách trọn vẹn và không ngừng nghỉ trong suốt những năm qua. Và sự đồng lòng gìn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp sánh đôi cùng những nỗ lực không ngừng sáng tạo của tập thể F.I.T, sẽ là cơ sở vững chắc để F.I.T tiếp tục vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên chinh phục những tầm cao mới.

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng

Tin tức