< Trở lại trang Truyền Thông & Khuyến Mãi

Thay lời nhắn nhủ, trao tặng yêu thương với hộp quà tặng NuWhite nhân dịp 8/3

20/02/2019 Truyền Thông - Khuyến mãi |

Hộp quà tặng NuWhite đến từ CTCP FIT Cosmetics sẽ là món quà đặc biệt thay lời yêu thương gửi tặng đến phái đẹp nhân dịp 8/3 năm nay.

Gác lại phía sau mọi bộn bề và những lo toan của cuộc sống, Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 luôn là dịp đặc biệt mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn được đón nhận yêu thương từ những người thân xung quanh. Là thương hiệu nổi tiếng với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ làn da phụ nữ Việt Nam, NuWhite thấu hiểu rằng phái đẹp luôn xứng đáng được tôn vinh và nhận về những món quà tốt đẹp, thay cho những lời nhắn nhủ, trao gửi yêu thương. Chính vì vậy, NuWhite đã cho ra mắt hộp quà tặng với thiết kế đặc biệt trang nhã, lịch sự, mang tới một món quà ý nghĩa giúp đấng mày râu bày tỏ yêu thương đến mẹ, vợ, người yêu, đồng nghiệp hay đối tác nhân dịp 8/3 năm nay.

Sữa tắm toàn thân NuWhite là thương hiệu uy tín đến từ CTCP FIT Cosmetics vốn nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc gia đình và chăm sóc cá nhân tại thị trường Việt Nam. Được sản xuất từ các thành phần tự nhiên trên dây chuyền, máy móc hiện đại, cùng với các dòng sản phẩm và các mùi hương đa dạng, phong phú, NuWhite đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của phụ nữ Việt bởi khả năng nuôi dưỡng, tái tạo, làm trắng, dưỡng ẩm và bảo vệ làn da một cách hiệu quả.

Với hộp quà tặng NuWhite ra mắt nhân dịp 8/3, bên cạnh ý nghĩa thay thế món quà nhắn gửi yêu thương đến phái đẹp, FIT Cosmetics còn mong muốn gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ nhãn hiệu NuWhite của FIT Cosmetics trong suốt thời gian qua.

Hình ảnh các hộp quà đặc biệt của NuWhite ra mắt nhân dịp 8/3:

Hộp quà: Sữa tắm NuWhite Yogurt

Hộp quà: Sữa tắm NuWhite Spa

Hộp quà: Sữa tắm NuWhite Goat Milk

Với mục tiêu mang tới cho người tiêu dùng các sản phẩm và dịch vụ có giá trị ưu việt trong cuộc sống hiện đại, NuWhite và các sản phẩm khác nói chung của FIT Cosmetics luôn được phát triển dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của thị trường và được kiểm soát một cách chặt chẽ về chất lượng, đáp ứng các tiêu chí đa dạng của người tiêu dùng, giúp FIT Cosmetics thực hiện sứ mệnh kết nối và nâng cao đời sống của người Việt. Cùng với sự đầu tư lớn mạnh từ công ty FIT mẹ, FIT Cosmetics sẽ nỗ lực đưa các sản phẩm của mình đứng vững và được khẳng định tên tuổi trên thị trường, giúp FIT Cosmetics ngày càng phát triển bền vững và từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp hóa mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng

Tin tức