< Trở lại trang Truyền Thông & Khuyến Mãi

TEAM BUILDING “DÁM THAY ĐỔI ĐỂ CHIẾN THẮNG” TRÀN ĐẦY KHÍ THẾ CỦA FIT COSMETICS TẠI VŨNG TÀU

02/11/2018 Tin hoạt động |

Hoạt động Team building của Công ty CP FIT Cosmetics tại Vũng Tàu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, qua đó giúp cho từng thành viên trong đại gia đình FIT Cosmetics thêm gắn kết và quyết tâm đưa FIT Cosmetics ngày càng phát triển và vững mạnh.

Theo đó, trong 2 ngày (19 & 20/2018), FIT COSMETICS đã tổ chức cho CBNV từ khắp các vùng miền trong cả nước cùng tề tựu tại Vũng Tàu cho các hoạt động teambuilding với chủ đề “DÁM THAY ĐỔI ĐỂ CHIẾN THẮNG”.

Tại đây, gần 70 thành viên của công ty đã được tham gia thi đấu với nhiều trò chơi tập thể thú vị cũng như cùng tham dự đêm Gala ấm cúng với những tiết mục cây nhà lá vườn vui nhộn, tràn ngập tiếng cười. Có thể nói, hoạt động Team building là một hoạt động không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp, đây là hoạt động giúp cho từng thành viên trong công ty thêm hiểu và gắn bó với nhau hơn, và qua đó cùng nhau làm việc hiệu quả hơn, cùng cống hiến cho sự phát triển chung của công ty.

Với FIT Cosmetics, hoạt động team building lần này còn có ý nghĩa hơn nữa, bởi đây là năm quan trọng, bản lề với những thay đổi lớn, thể hiện quyết tâm của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên công ty trong việc đưa FIT Cosmetics bứt phá đi lên, từng bước trở thành một trong những công ty uy tín, hàng đầu trong ngành hàng hóa mỹ phẩm tại Việt Nam, đúng như chủ đề “Dám thay đổi để chiến thắng” của hoạt động Team Building lần này.

Một số hình ảnh trong chương trình:

P/s: Cảm ơn Đất Việt tour đã đồng hành cùng FIT Cosmetics.

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng

Tin tức