< Trở lại trang Hoạt động xã hội

Tập thể F.I.T quyên góp hỗ trợ chi phí điều trị cho hai bố con mắc bệnh ung thư

05/04/2018 Hoạt động xã hội |

Phát huy tinh thần tương thân tương ái và mong muốn san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn vốn là truyền thống của FIT, vì vậy ngay khi nhận được thông tin về trường hợp của hai bố con mắc bệnh ung thư máu đang điều trị tại Viện huyết học truyền máu TW, Hà Nội, F.I.T đã kêu gọi và nhận được sự hưởng ứng, ủng hộ nhiệt tình của tập thể CBCNV công ty.

Cô bé Trà My bị phát hiện ung thư máu từ đầu năm 2017 và đã theo điều trị tại Viện huyết học truyền máu TW (Hà Nội) được một năm. Đến đầu năm 2018 mới đây, bố của em là anh Phan Văn Vũ đi chăm con gái, sau nhiều biểu hiện bất thường cũng được chuẩn đoán căn bệnh ung thư máu và phải nhập viện trong tình trạng khẩn cấp. Bé Trà My bị lơ xê mi cấp M2, còn bố của em cũng phát hiện Lơ xê mi cấp M4 và bắt đầu điều trị hóa chất đợt đầu tiên. Cả hai bố con đều bị ung thư máu dòng tủy với tiên lượng nặng. Trước đây khi bé Trà My bị bệnh, anh Vũ còn túc tắc đi làm để cố kiếm tiền nuôi con. Giờ đây ngay cả anh cũng bị bệnh, vợ anh Vũ cả ngày phải ở trong viện chăm sóc cho hai bố con, gia đình coi như mất hết sức lao động.

Xuất phát từ tấm lòng sẻ chia, tương thân tương ái và xót xa trước hoàn cảnh éo le của hai bố con, CBNV Tập đoàn F.I.T đã trực tiếp đến hỏi thăm, động viên và trao tặng một phần nhỏ chi phí hỗ trợ giúp hai bố con anh Vũ. Số tiền tuy không lớn nhưng đã phần nào hỗ trợ kịp thời chi phí điều trị, sinh hoạt của gia đình tại Viện huyết học truyền máu TW.

Chân dung hai bố con anh Vũ

Bé Trà My vui vẻ ăn bim bim do các cô chú tập đoàn F.I.T mang tới bệnh viện thăm cháu

Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh, thực hiện trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp và vì sự phát triển chung của xã hội, phát huy tình cảm tương thân tương ái, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn luôn là mục tiêu được đề cao tại F.I.T trong suốt 11 năm thành lập. Trong năm 2018, F.I.T và các công ty thành viên sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chuyến hành trình san sẻ yêu thương hơn nữa với mong muốn chung tay đóng góp để cải thiện đời sống và mang lại những hoạt động ý nghĩa cho toàn xã hội.

Theo Fitgroup.com.vn

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng