< Trở lại trang Truyền Thông & Khuyến Mãi

Những ưu điểm vượt trội của Gel rửa tay không dùng nước Dr.Clean

21/04/2020 Truyền Thông - Khuyến mãi |

Với những ưu điểm vượt trội, ngay từ khi khi ra mắt, Gel rửa tay không dùng nước Dr.Clean nhanh chóng trở thành sản phẩm được đông đảo người dùng ưa chuộng và săn đón.

Trước tình hình dịch Covid 19 đang được cả thế giới quan tâm với diễn biến ngày càng phức tạp, một trong những biện pháp bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình hiệu quả được khuyến cáo từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) là rửa tay đúng cách và thường xuyên. Hiện tại, trên thị trường lưu hành nhiều sản phẩm dung dịch nước rửa tay khô khác nhau phục vụ nhu cầu cấp thiết cho người dân, nổi bật có thể kể đến sản phẩm Gel rửa tay không dùng nước Dr.Clean do CTCP FIT Cosmetics sản xuất. Với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, Gel rửa tay không dùng nước Dr.Clean đang dần chinh phục người tiêu dùng Việt:

  1. Cấu trúc nền dạng gel bền chắc, tăng cường hiệu quả làm sạch và tiết kiệm

Gel rửa tay không dùng nước Dr.Clean có cấu trúc thể gel bền chắc hơn so với các sản phẩm cùng loại, nhờ đó mà gel bám vào da bám vào da lâu hơn so với dạng dung dịch lỏng, tăng thời gian tiếp xúc giữa da tay và dung dịch, giúp làm sạch vi khuẩn tốt hơn. Khi bóp gel ra bề mặt phẳng như mặt bàn gỗ, hoặc mặt kính, gel sẽ ra dạng giọt đặc. Khi cho vào lòng bàn tay, do tiếp xúc nhiệt độ cơ thể, xung quanh sẽ tan ra, phần gel ở giữa lòng bàn tay vẫn còn (hình ảnh minh họa).

  1. Bổ sung vitamin E giúp da luôn mềm mịn:

Với tiêu chí làm sạch nhưng vẫn bảo vệ da tay, FIT Cosmetics đã bổ sung thành phần Vitamin E siêu dưỡng ẩm trong sản phẩm gel rửa tay không dùng nước Dr.Clean, đây cũng là một trong những nguyên nhân mà Dr.Clean có dạng gel đặc hơn so với các sản phẩm thông thường, giúp cho bàn tay luôn mềm mại, mịn màng sau khi sử dụng. Đặc biệt trong mùa phòng dịch, dù rửa tay nhiều lần trong ngày với Gel rửa tay không dùng nước Dr.Clean, da tay vẫn không bị khô hay tổn thương, đặc biệt là không tạo cảm giác sạch ảo như nhiều sản phẩm cùng loại.

  1. Hiệu quả sạch khuẩn 99,9% đã được viện Pasteur kiểm nghiệm và chứng nhận:

Để làm sạch vi khuẩn, cần có thời gian tiếp xúc giữa vi khuẩn và sản phẩm rửa tay. Dr.Clean với cấu trúc gel đặc bám vào da tay, tạo ra thời gian phù hợp để tương tác và làm sạch khuẩn với hiệu quả 99,9% đã được Viện Pasteur kiểm nghiệm và chứng nhận, khác với các sản phẩm bay hơi nhanh khi xoa vào lòng bàn tay, không tạo hiệu quả cao trong công tác làm sạch vi khuẩn.

Ví dụ: Giả sử trên tay có 100 con vi khuẩn, dùng Dr.Clean có thể làm sạch được 99,9% vi khuẩn vì Dr.Clean bám lâu trên da tay hơn, vừa làm sạch khuẩn vừa dưỡng ẩm. Trong khi dùng các sản phẩm khác chỉ có thể làm sạch khuẩn khoảng 50% (do thời gian tiếp xúc ngắn, dung dịch bay hơi nhanh nên hiệu quả sạch khuẩn không cao).

  1. Mùi thơm nhẹ, dễ chịu

Gel rửa tay không dùng nước Dr.Clean có 2 mùi hương chính là Trà xanh và Hoa Oải Hương. Vì hương thơm được cấu thành từ các phần tử khá phức tạp, với mong muốn tránh gây kích ứng cho da tay trẻ em hoặc da nhạy cảm, tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm giúp da mềm mịn hơn, Dr.Clean dạng gel đặc không bị bốc hơi nhanh và được thiết kế mùi hương với cường độ dịu nhẹ nhưng vẫn khử mùi hiệu quả và an toàn cho da. Nếu dùng đúng theo hướng dẫn sử dụng, xoa tay trong 15 – 20 giây sẽ giúp mùi thơm lan tỏa và kéo dài trong ít nhất 30 phút.

Là thương hiệu được yêu thích hơn 10 năm trên thị trường, Dr.Clean cũng chính là một trong những dòng sản phẩm tiên phong và nổi tiếng nhất của FIT Cosmetics. Với những ưu điểm vượt trội, ngay từ khi khi ra mắt, Gel rửa tay không dùng nước Dr.Clean nhanh chóng trở thành sản phẩm được đông đảo người dùng ưa chuộng và “săn đón”, đặc biệt trong bối cảnh virus Covid 19 dễ lây lan trong cộng đồng xã hội như hiện nay. Với định hướng phát triển từ công ty mẹ là FIT Group, trong thời gian tới FIT Cosmetics sẽ tiếp tục xây dựng Dr.Clean trở thành nhãn hiệu chăm sóc da tay hàng đầu Việt Nam cũng như tập trung phát triển những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe, góp phần thực hiện sứ mệnh kết nối và bảo vệ đời sống của người Việt.

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng

Tin tức