< Trở lại trang Truyền Thông & Khuyến Mãi

Kỷ niệm thành lập F.I.T – 13 năm mốc son tự tin vươn tầm cao mới

06/03/2020 Tin hoạt động |

Ngày 06/03/2020, tại CTCP Tập đoàn F.I.T đã long trọng diễn ra lễ kỷ niệm 13 năm thành lập công ty với sự góp mặt của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBNV toàn Tập đoàn.

13 năm là một khoảng thời gian mang nhiều ý nghĩa lớn lao đánh dấu những dấu mốc son trưởng thành của F.I.T. Trải qua một hành trình xây dựng và phát triển với nhiều khó khăn, thử thách, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn lao về tầm vóc, về vị trí của Tập đoàn xuyên suốt từ ngày đầu thành lập đến nay, F.I.T đã hoàn toàn lột xác từ một công ty đầu tư với quy mô nhỏ trở thành một Tập đoàn lớn với số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Sự thay đổi to lớn ấy đến từ đóng góp của biết bao công lao, sức lực, trí tuệ và đam mê từ các thế hệ nhân viên của toàn Tập đoàn, cùng với sự nhiệt huyết, tận tâm và những quyết sách đúng đắn của Ban Lãnh đạo đã đưa F.I.T Group vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, Ban Lãnh Tập đoàn luôn kiên định theo đuổi sứ mệnh của mình – nâng cao đời sống của người Việt, thông qua các sản phẩm tốt nhất. Điều này đã thấm nhuần đến từng thế hệ nhân viên như một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp toàn Tập đoàn. Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh Nguyệt đã xúc động chia sẻ: “Như bài hát F.I.T ca đã nói lên được tất cả ước vọng và mong muốn của Ban Lãnh đạo F.I.T, đó là mang lại những sản phẩm tốt nhất nâng cao sức khỏe của người Việt, thông qua đó khi chúng ta làm những việc tốt cho xã hội, tôi tin chắc rằng toàn thể CBVN, toàn thể khách hàng, toàn thể đối tác đi cùng với chúng ta cũng như các ban ngành, các cơ quan sẽ có những chính sách để hỗ trợ chúng ta phát triển. Tôi tin chắc rằng, một ngày không xa Tập đoàn F.I.T sẽ trở thành Tập đoàn tỷ đô như tầm nhìn chúng ta đã đặt ra.”

Lễ kỷ niệm 13 năm thành lập F.I.T càng trở nên ý nghĩa bởi năm nay, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đã phát động chương trình “F.I.T chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng” đến toàn bộ các công ty thành viên, và các clip dự thi đã được trình chiếu tại buổi lễ kỷ niệm với các chương trình thiết thực, ý nghĩa, góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức về bảo vệ và cải thiện sức khỏe cộng đồng, để lại dấu ấn sâu sắc trong tâm trí từng cá nhân tại F.I.T. Với phần dự thi mang thông điệp “Cùng Dr.Clean bảo vệ sức khỏe cộng đồng – Hãy trao yêu thương, đừng trao vi khuẩn”, FIT Cosmetics đã vinh dự giành giải Nhất của chương trình. Không chỉ mang tính chất xã hội, chương trình do Ban Lãnh đạo đã phát động nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập F.I.T còn góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo sự gắn kết, sẻ chia yêu thương và nâng cao tinh thần chung sức chung lòng giữa các CBNV toàn F.I.T.

Năm 2020 đánh dấu 13 năm thành lập và phát triển của Tập đoàn với những bước ngoặt chuyển mình đột phá và đón nhận nhiều thành công rực rỡ với nhiều dự án đầu tư quy mô và tiềm năng, làm nền tảng tạo tiền đề cho sự vươn lên trong những năm tiếp theo. Chính vì vậy, buổi lễ kỷ niệm cũng là dịp để Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV F.I.T cùng nhau nhìn lại những kỷ niệm từ ngày đầu thành lập, chia sẻ niềm vui, niềm tự hào và sự quyết tâm đưa F.I.T Group trở nên ngày càng vững mạnh, gặt hái thêm nhiều thành công, vươn lên những tầm cao mới, đưa F.I.T Group trở thành Tập đoàn hàng tỷ đô, một Tập đoàn minh bạch, uy tín với các hoạt động đầu tư hiệu quả, gia tăng giá trị cho cổ đông thông qua chuỗi sản phẩm tư vấn đầu tư đa dạng, danh mục đầu tư chất lượng, nhân sự chuyên nghiệp. Cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, lòng quyết tâm cao độ của những trái tim luôn tràn đầy nhiệt huyết, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV F.I.T tự tin sẽ đồng lòng gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, phát huy ngọn lửa khát vọng và đam mê, viết nên những trang sử mới đầy vẻ vang hơn nữa của F.I.T và các công ty thành viên trong thời gian sắp tới.

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng