< Trở lại trang Truyền Thông & Khuyến Mãi

Kem đánh răng Dr.KOOL Kids tưng bừng khuyến mãi mừng ngày Quốc tế thiếu nhi

29/05/2018 Truyền Thông - Khuyến mãi |

Để mừng ngày Quốc tế thiếu nhi, FIT Cosmetics đã áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho Kem đánh răng Dr.Kool Kids từ ngày 01/06/2018 đến ngày 30/06/2018.

Chăm sóc sức khỏe răng miệng của trẻ hiện nay luôn là vấn đề được ưu tiên và đặc biệt chú trọng trong các gia đình Việt. Với đặc điểm chuyên biệt và nổi trội, kem đánh răng Dr.Kool Kids của FIT Cosmetics là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh với mong muốn tìm kiếm cho con em mình sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt nhất.

Được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, sản phẩm chứa 100% Xylitol, kem đánh răng Dr.Kool Kids tăng cường khả năng kháng khuẩn để ngừa sâu răng hiệu quả, giúp trẻ có hàm răng chắc khỏe như ý. Thành phần của kem không chứa Flouride, vô cùng an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe khi trẻ nuốt phải trong quá trình đánh răng. Đặc biệt, với công thức chuyên biệt không cay the và mùi hương trái cây tự nhiên, Dr.Kool Kids rất phù hợp cho sở thích của trẻ em và kích thích bé chải răng thường xuyên hơn.

Với mong muốn đáp ứng sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với dòng sản phẩm kem đánh răng Dr. Kool Kids, nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, FIT Cosmetics sẽ chính thức triển khai chương trình khuyến mãi “siêu đặc biệt” dành cho các bé từ ngày 01/06/2018 đến ngày 30/06/2018. Cụ thể:

  • Mua 01 hộp kem đánh răng Dr.Kool Kids 75g (hương dâu, cam, chuối ) tặng ngay 01 bút chì Điểm 10 xinh xắn.
  • Mua 01 Combo Bàn chải cá ngựa và Kem đánh răng Dr.Kool Kids 75g (hương dâu và cam) tặng ngay 01 hộp đất nặn 6 màu.

Từ khi xuất hiện trên thị trường, Dr.Kool Kids nói riêng và các sản phẩm của FIT Cosmetics nói chung luôn được đánh giá cao bởi sự tin tưởng và bình chọn từ khách hàng. Với chiến lược phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng tiêu dùng Việt Nam nên các dòng sản phẩm của FIT Cosmetics rất đa dạng từ chủng loại lẫn mẫu mã, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Hiện nay, ngành hàng tiêu dùng là một trong những ngành mũi nhọn, được đặt trọng tâm trong chiến lược đầu tư của Công ty FIT mẹ, chính vì thế, với sự đầu tư mạnh mẽ từ FIT Group, FIT Cosmetics đang từng bước vươn lên chiếm lĩnh thị trường để trở thành một trong những công ty hóa mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu đó,  Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV FIT Cosmetics đã và đang nỗ lực không ngùng nghỉ để thực hiện sứ mệnh kết nối và nâng cao đời sống của người tiêu dùng Việt Nam thông qua qua những sản phẩm và dịch vụ có giá trị ưu việt.

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng

Tin tức