< Trở lại trang Hoạt động xã hội

Hơn 800 bệnh nhân nghèo tiếp tục được tặng cơm tại bệnh viện K, Viện Châm cứu và Viện bỏng quốc gia

09/04/2019 Hoạt động xã hội |

Tiếp nối chuỗi thiện nguyện từ năm 2017, FIT và nhóm từ thiện Hoa chùm ngây cùng đồng hành phát tặng những suất cơm miễn phí cho hơn 800 bệnh nhân nghèo tại bệnh viện K, Viện Châm cứu và Viện bỏng quốc gia.

Viện K và viện Châm cứu Trung ương là hai trong số những bệnh viện lớn nhất cả nước, đón nhận và chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân ở khắp mọi miền. Tại đây, không ít bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo và chi phí điều trị tốn kém tại bệnh viện, nhiều gia đình phải tiết kiệm hết sức để trang trải viện phí cho người thân.

Cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn của gia đình các bệnh nhân nghèo, tập thể FIT đã luôn đồng hành với nhóm từ thiện Hoa chùm ngây để mang đến những suất cơm tặng cho bệnh nhân và người thân. Dẫu cho giá trị của mỗi suất cơm không lớn nhưng tình cảm, sự quan tâm từ cộng đồng sẽ có giá trị lớn lao, động viên bệnh nhân và gia đình vượt lên những khó khăn của bệnh tật.

Ngay từ khi thành lập, mỗi nhân viên FIT đều được thấm nhuần tinh thần tương thân tương ái bởi mỗi năm, Ban lãnh đạo đã luôn dành sự ưu tiên lớn cho các hoạt động thiện nguyện. Với truyền thống lâu đời đó cho đến nay, FIT đã thực hiện và đồng hành với các hoạt động từ thiện trải dài khắp cả nước, đa dạng trong các phương thức tổ chức: từ các hoạt động phát cơm hỗ trợ bệnh nhân, các hoạt động khám chữa bệnh miễn phí cho đến các hoạt động định hướng cho giới trẻ hay các hoạt động thể dục thể thao cải thiện sức khỏe của cộng đồng. Và với định hướng vì sự phát triển bền vững, FIT sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình vì cộng đồng, đóng góp vào sự phát triển và lớn mạnh của xã hội.

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng

Tin tức