< Trở lại trang Hoạt động xã hội

FIT tài trợ chương trình “Xuân Tri Ân – Năm 2019” tưởng nhớ hơn 1700 liệt sĩ Vị Xuyên – Hà Giang

16/01/2019 Hoạt động xã hội |

Là một trong những nhà tài trợ cho chương trình Xuân Tri Ân – Năm 2019, CTCP Tập đoàn FIT mong muốn đóng góp tích cực thúc đẩy phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” ngày càng lớn mạnh và nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Cách đây 40 năm, trong cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc, hơn 1700 chiến sĩ Vị Xuyên – Hà Giang đã anh dũng chiến đấu và hi sinh để bảo vệ vững chắc từng tấc đất biên cương của dân tộc. Phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa” đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời góp phần cùng các cấp, các ngành chung tay xây dựng Quỹ tình nghĩa để tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Tập đoàn FIT đã tài trợ cho chương trình “Xuân Tri Ân – Năm 2019” được tổ chức vào ngày 14 – 15/01/2019 vừa qua tại tỉnh Hà Giang.

Chương trình “Xuân Tri Ân – Năm 2019” đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh và tri ân các anh hùng liệt sĩ, gia đình liệt sĩ, các bà mẹ Việt Nam anh hùng. Sáng ngày 14/01/2019, bày tỏ lòng thành kính và tưởng nhớ các anh hùng đã hi sinh vì Tổ quốc, đại các Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Lãnh đạo các Bộ Ban ngành trung ương, Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ Việt Nam, Sở LĐTB & XH tỉnh Hà Giang, Lãnh đạo huyện Vị Xuyên cùng với các đơn vị tổ chức, đoàn thể đã cùng dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ quốc gia Vị Xuyên – nơi yên nghỉ của hơn 1.772 anh hùng liệt sĩ. Sau lễ dâng hương, ngày 15/01/2019, tại Hội trường Trung tâm thành phố Hà Giang, Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ Việt Nam đã phối hợp với Sở Lao động – TBXH Hà Giang tổ chức buổi lễ gặp mặt và tặng quà tri ân thân nhân liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng.

Các gia đình thân nhân Liệt sỹ và Mẹ Việt Nam anh hùng được nhận quà dịp này

Tại buổi tri ân, đã có 30 sổ tiết kiệm trị giá mỗi sổ 10 triệu đồng và 75 phần quà được trao đến tay thân nhân các liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng. Đây là những tấm gương tiêu biểu về sự cống hiến lớn lao, đức hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì sự trường tồn và phát triển của dân tộc.

Trung tướng Lê Văn Hân trao sổ tiết kiệm cho Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình thân nhân liệt sỹ

Với chương trình Xuân Tri Ân – Năm 2019, FIT mong muốn cùng với các sở, ban ngành phát huy truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Bên cạnh đó, với vai trò, trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp, trong năm 2019, FIT và các công ty thành viên sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa hơn nữa, bày tỏ sự quyết tâm chung sức xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng

Tin tức