< Trở lại trang Hoạt động xã hội

FIT tài trợ cho giải golf VGA Union Cup 2019

09/04/2019 Hoạt động xã hội |

VGA UNION CUP là giải đấu lần thứ 4 được tổ chức, nằm trong hệ thống thi đấu của Hiệp Hội Golf Việt Nam (VGA), diễn ra mỗi năm một lần. Và năm nay, FIT chính thức trở thành một trong những nhà tài trợ cho giải VGA Union Cup 2019 nói riêng và cho tất cả các giải golf VGA tổ chức trong năm 2019 nói chung.

VGA Union Cup là giải đấu thường niên được tổ chức bởi Hiệp hội Golf Việt Nam. Đây là giải đối kháng duy nhất của hai miền Nam – Bắc, giàu cảm xúc, được ví như “Ryder Cup của Việt Nam”. VGA Union Cup đặt nền móng cho những giải đấu đang và sẽ được tổ chức một cách bài bản, chính thức của golf Việt Nam. Năm 2019, giải VGA Union Cup được tổ chức khá sớm, mở đầu cho các chuỗi giải trong năm, được tổ chức từ ngày 22/3 đến 24/3 tại sân golf Long Thành tỉnh Đồng Nai.

F.I.T tham gia tài trợ giải các chuỗi giải golf do VGA tổ chúc vì đây là một sân chơi hữu ích, là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm dành cho cộng đồng doanh nhân trên cả nước, và là một giải đấu đáp ứng được cả yếu tố chuyên môn ở trình độ cao và yếu tố giao lưu. Đây cũng là một trong những giải thi đấu golf thường niên có quy mô lớn tại Việt Nam về số lượng vận động viên tham dự cũng như quy mô tổ chức.

Với định hướng hướng đến sự phát triển chung của toàn xã hội, FIT luôn tích cực tham gia các hoạt động thể thao – xã hội ý nghĩa, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Bên cạnh việc tài trợ cho các giải đấu thể thao, FIT và các công ty trong cùng hệ thống luôn nỗ lực tham gia các hoạt động xã hội khác như: khám chữa bệnh miễn phí, phát cơm từ thiện, các hoạt động tọa đàm với giới trẻ. Hiểu được trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, Ban Lãnh đạo và toàn thể FIT sẽ tiếp tục tham gia và đồng hành nhiều hơn nữa với các chương trình từ thiện, các hoạt động xã hội, góp phần vào việc cải thiện và nâng cao đời sống của người dân Việt Nam.

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng

Tin tức