< Trở lại trang Hoạt động xã hội

FIT group và hành trình thiện nguyện san sẻ yêu thương 2018

09/01/2019 Hoạt động xã hội |

Năm 2018, FIT đã tiếp tục thực hiện nhiều chuyến hành trình san sẻ yêu thương, tiếp thêm sức mạnh và động lực cho hàng nghìn bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội cũng như các hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền tổ quốc.

Từ khi thành lập đến nay, bên cạnh mục tiêu phát triển các hoạt động kinh doanh, FIT Group còn được biết đến là một trong những doanh nghiệp luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng. Hàng năm, cùng với các công ty thành viên, FIT đã thực hiện nhiều chuyến hành trình nhân ái như khám chữa bệnh và tặng quà, phát thuốc miễn phí cho bà con các tỉnh vùng sâu vùng xa; tặng quà Tết cho người nghèo; thăm hỏi và tặng quà cho người già và trẻ tàn tật; quyên góp hỗ trợ chi phí cho các hoàn cảnh khó khăn; hiến máu nhân đạo; tài trợ cho trẻ em nghèo hiếu học… Những hoạt động này đã mang lại hiệu quả thiết thực tại nhiều vùng miền mà FIT đặt chân đến, đồng thời cũng là minh chứng rõ nét, mang đậm nhận thức nhân văn, nhân ái sâu sắc trong cam kết vì cộng đồng của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV FIT.

Hình ảnh một vài chuyến hành trình san sẻ yêu thương FIT và các công ty thành viên đã thực hiện trong năm 2018

Nối tiếp chuỗi hành trình các hoạt động thiện nguyện năm 2018, sang năm 2019, Ban lãnh đạo cũng như tập thể FIT group sẽ tiếp tục thực hiện và mở rộng thêm nhiều các hoạt động ý nghĩa khác, với mong muốn được chung tay, góp phần cho việc cải thiện đời sống và sức khỏe của cộng đồng.

Bên cạnh mục tiêu trở thành một Tập đoàn không chỉ kinh doanh hiệu quả, gia tăng giá trị cho cổ đông thông qua chuỗi sản phẩm tư vấn đầu tư đa dạng và danh mục đầu tư chất lượng, trong thời gian tới FIT Group sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thành sứ mệnh vì sự phát triển bền vững của xã hội. Với việc đề cao trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sự phát triển chung, FIT Group sẽ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện nhiều chương trình xã hội có quy mô, mang lại những giá trị nhân văn và đóng góp cho sự phát triển ngày một lớn mạnh của đất nước.

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng

Tin tức