< Trở lại trang Truyền Thông & Khuyến Mãi

FIT Cosmetics ra mắt sản phẩm bàn chải cặp đôi Well- Matched

31/05/2022 Tin hoạt động |

Vừa qua, nhãn hàng Dr.KOOL của Công ty CP FIT Cosmetics đã cho ra mắt bộ đôi bàn chải “Well-Matched” dành cho cặp đôi với cảm hứng từ hình ảnh các cặp đôi, năng động đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam. 

Tiếp nối thành công từ các sản phẩm kem đánh răng và bàn chải đánh răng đã được tin dùng tại Việt Nam, nhãn hiệu Dr.KOOL của Công ty CP FIT Cosmetics đã kết hợp 2 dòng bàn chải nổi tiếng nhất của hãng là là Mashi Pro và Well Pro để cho ra mắt bộ đôi bàn chải “Xứng đôi vừa lứa – Well-Matched”. Được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc cùng thiết kế và màu sắc trẻ trung, hiện đại, bộ đôi bàn chải Dr. KOOL Well-Matched mang lại nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam năng động hiện nay.

Điểm đặc biệt của cặp đôi bàn chải Dr.KOOL Well- Matched là cấu trúc lông xoắn kép giúp tăng lực đàn hồi và đầu lông mềm mảnh giúp chải sạch từng kẽ răng, đánh bật các mảng bám lại không gây tổn thương nướu. Đầu lông bàn chải vô cùng mềm mảnh, giúp chải sạch đến từng kẽ răng mà không gây tổn thương đến nướu, bảo vệ nướu luôn luôn chắc khỏe. Hình dáng đầu bàn chải cặp đôi Well-Matched được thiết kế thon gọn, dễ dàng len lỏi vào mọi ngóc ngách trong khoang miệng, kể cả những khu vực khó tiếp cận nhất nằm sâu bên trong để tiêu diệt các vi khuẩn gây sâu răng, giúp các cặp đôi làm sạch răng miệng một cách tối đa. Cán bàn chải cũng được thiết kế vô cùng chắc chắn, chống bám bẩn và chống mốc vượt trội, bảo vệ bàn chải luôn sạch sẽ.

Với sứ mệnh kết nối và nâng cao sức khỏe người tiêu dùng Việt, FIT Cosmetics sẽ nỗ lực không ngừng cho ra mắt nhiều sản phẩm đa dạng và có giá trị ưu việt, đưa FIT Cosmetics hướng tới trở thành Top những Doanh nghiệp hàng đầu có uy tín và được tin dùng tại thị trường Việt Nam.

Hiện sản phẩm đang được bày bán tại chuỗi siêu thị Big C và các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc với giá niêm yết là 66,000đ/cặp, giúp người tiêu dùng tiết kiệm hơn khi mua tách lẻ.

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng