< Trở lại trang Truyền Thông & Khuyến Mãi

FIT Cosmetics bứt phá lớn khi ứng dụng công nghệ đa Enzyme vào dòng sản phẩm TERO SINH HỌC

14/06/2023 Tin hoạt động |

Mới đây, Công ty CP FIT Cosmetics thuộc Tập đoàn F.I.T đã nghiên cứu thành công khi ứng dụng công nghệ đa Enzyme vào dòng sản phẩm TERO Sinh Học, bao gồm nước giặt sinh học, nước rửa chén bát sinh học, nước lau sàn sinh học với 100% Enzym từ châu Âu, có khả năng làm sạch vượt trội, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ngày nay, xu hướng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của bộ phận lớn những người tiêu dùng trên thế giới. Trước thực trạng ô nhiễm môi trường, việc sử dụng những sản phẩm sinh học được xem là xu hướng tất yếu của thời đại. Các sản phẩm sinh học với các thành phần thiên nhiên sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng cũng như giúp giảm thiểu những tác động có hại đến môi trường.

Nắm bắt được xu thế toàn cầu này, FIT Cosmetics đã định hướng chiến lược phát triển các thương hiệu sản phẩm Chăm sóc Cá nhân và Chăm sóc Gia đình theo xu hướng xanh, có tính bền vững, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Sau thời gian nghiên cứu, dòng sản phẩm TERO Sinh Học ứng dụng công nghệ sinh học đa enzyme mang đến trải nghiệm tẩy rửa vượt trội dành cho chị em nội trợ được FIT Cosmetics chính thức ra mắt ngày 13/06/2023.

Các sản phẩm TERO Sinh Học nổi trội với công thức đa Enzyme 100% từ Châu Âu chỉ lấy đi vết bẩn mà an toàn cho tất cả các bề mặt tiếp xúc đặc biệt như sàn gỗ, chén dĩa trẻ em, lụa, da nhạy cảm.

Nước giặt TERO Sinh Học Đa Enzyme 100% từ châu Âu Sạch Mềm – Dịu Nhẹ.

Sản phẩm đầu tiên thuộc dòng TERO Sinh Học được giới thiệu đến người tiêu dùng chính là Nước giặt TERO Sinh Học. Với cơ chế làm sạch đa Enzyme, nước giặt Tero Sinh Học có khả năng làm sạch quần áo bằng cách thấm sâu và phân tách các vết bẩn trong từng sợi vải, giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu nhưng vẫn làm mềm vải, giúp quần áo bền màu và không gây kích ứng da. Đồng thời, sản phẩm mới với công thức tiên tiến sở hữu khả năng hòa tan tốt và ít bọt nên không chỉ phù hợp với máy giặt cửa trên mà cả cửa trước. Sản phẩm có 03 mùi hương để lựa chọn là Tuyết tùng và Oải hương; Ngọc lan và Diên Vỹ; Phấn hoa và Hổ phách.

Nước rửa chén bát TERO Sinh Học Đa Enzyme 100% từ châu Âu Sạch Dầu Mỡ – Mềm Da Tay.

Nước rửa chén bát là một trong những dung dịch tẩy rửa không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Vì tiếp xúc với chén, đũa, bát, xoong nồi… và nhiều vật dụng với các loại đồ vật chứa đựng, nấu nướng trực tiếp tới thực phẩm ăn uống hằng ngày, nên nước rửa chén bát cần có độ lành tính cao, đảm bảo an toàn với sức khỏe là yêu cầu tất yếu của người tiêu dùng. Chính vì vậy, FIT Cosmetics đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm nước rửa chén bát TERO Sinh Học, với công thức đa Enzyme giúp lấy đi các vết dầu mỡ cứng đầu mang đến trải nghiệm tẩy rửa nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, công thức có nguồn gốc từ tự nhiên nên không để lại lưu lượng hóa chất tồn dư, an toàn cho cả chén bát trẻ em và cho da tay khi tiếp xúc.

Nước lau sàn TERO Sinh Học Đa Enzyme 100% từ châu Âu Sạch Sáng – Ngát Hương.

Bộ sản phẩm cuối thuộc dòng TERO Sinh Học được ra mắt người tiêu dùng lần này là Nước lau sàn TERO Sinh Học đa Enzyme 100% từ châu Âu, giúp lấy đi các vết bẩn cho sàn nhà sạch sáng. Tính ưu việt của sản phẩm là phù hợp cho tất cả các loại sàn đặc biệt là sàn gạch hoa và sàn gỗ; đồng thời công thức nhẹ dịu, an toàn cho da tay và thân thiện với môi trường. Với 02 mùi hương chính là Sen Hồng và Nhài; Cỏ Ngọt và Gỗ Đàn Hương; nước lau sàn TERO Sinh Học giúp loại bỏ mùi hôi hiệu quả, mang tới không gian sống trong lành, ngập tràn hương hoa, tạo cảm giác thư giãn cho cả gia đình.

Đại diện nhãn hàng cho biết TERO Sinh Học ra đời là thành quả sau nhiều năm ấp ủ của Ban Lãnh đạo cùng CBNV FIT Cosmetics với tâm huyết mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm vượt trội về chất lượng, an toàn – lành tính, thân thiện cho người dùng và có tính bền vững cao. Đây cũng là sản phẩm chiến lược của FIT Cosmetics nhằm thực hiện hóa mục tiêu và tầm nhìn dài hạn trong hành trình nâng tầm chất lượng cuộc sống.

FIT Cosmetics tổ chức buổi  giới thiệu và đào tạo sản phẩm cho đội ngũ kinh doanh toàn quốc

Để giới thiệu và quảng bá sản phẩm rộng rãi tại đến người tiêu dùng trên cả nước, mới đây FIT Cosmetics đã tổ chức buổi kick off  ra quân cho toàn thể đội ngũ nhân viên kinh doanh trên toàn quốc. Các cán bộ nhân viên kinh doanh cam kết sẽ mang các sản phẩm thương hiệu TERO Sinh Học trở thành người bạn đồng hành của mọi gia đình Việt.

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng