< Trở lại trang Truyền Thông & Khuyến Mãi

Nước lau sàn OCLEEN – Cho sàn nhà sạch bong, sáng bóng

28/05/2018 Truyền Thông - Khuyến mãi |

Sử dụng nước lau sàn OCLEEN – sản phẩm mang tính đột phá nhờ công nghệ làm sạch Super Clean tẩy rửa năng động, giúp đánh bật vết bẩn ở mọi ngóc ngách, cho sàn nhà sạch bong và sáng bóng với hương thơm dễ chịu.

Hàng ngày, sàn nhà tích tụ rất nhiều bụi bẩn, vi khuẩn do không khí hoặc các hoạt động sinh hoạt thường ngày của các thành viên trong gia đình gây ra. Đối với các gia đình có trẻ nhỏ, sàn nhà là các bé chơi đùa hàng ngày, đặc biệt là những bé đang tập trườn, tập bò khi tiếp xúc liên tục với sàn nhà càng dễ bị vi khuẩn thâm nhập vào cơ thể, dẫn đến nhiều căn bệnh về đường ruột như: ngộ độc, nhiễm trùng, giun sán… Vì vậy, vệ sinh sàn nhà thường xuyên là điều vô cùng cần thiết. Với những gia đình có nuôi thú cưng thì càng cần chú ý, bởi cơ thể động vật luôn là môi trường tốt để vi khuẩn sinh sôi và chúng sẽ bám đầy trên bề mặt sàn mỗi khi chúng nằm hay đi lại.

Nước Lau Sàn OCLEEN của FIT Cosmetics là sản phẩm mang tính đột phá nhờ công nghệ làm sạch Super Clean tẩy rửa năng động, giúp đánh bật các vết bẩn và bụi bám ở mọi ngóc ngách, cho sàn nhà sạch bong và sáng bóng với hương thơm vô cùng dễ chịu. Thêm vào đó, nước lau sàn OCLEEN được tạo ra với công thức vô cùng cùng an toàn, khác với nước lau sàn nhà thông thường, không để lại vết lau, không chứa hợp chất hóa kiềm, không gây kích ứng, không gây rít chân, thân thiện với môi trường và giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Nước Lau Sàn OCLEEN có 3 mùi hương: (1) Cherry; (2) Hoa trà Nhật Bản; (3)Sả chanh. Dung tích sản phẩm: 1 lít

Ngoài nước lau sàn, dòng sản phẩm OCLEEN của FIT Cosmetics còn bao gồm nhiều sản phẩm đa dạng khác như nước lau kính, tẩy đa năng, tẩy nhà tắm, tẩy bồn cầu, thông cống,… đáp ứng mọi nhu cầu tẩy rửa trong gia đình với khả năng làm sạch vượt trội, an toàn, tiết kiệm thời gian và sức lực tẩy rửa, hứa hẹn sẽ trở thành bạn đồng hành không thể thiếu trong đời sống của người tiêu dùng Việt.

Đặc biệt, với sự đầu tư và định hướng đúng đắn từ công ty mẹ – Tập đoàn F.I.T, FIT Cosmetics đang ngày càng tiến gần hơn với mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu luôn được người Việt Nam ưu tiên lựa chọn và tin dùng, thông qua việc kết nối và nâng cao đời sống của người tiêu dùng Việt với các sản phẩm và dịch vụ có giá trị ưu việt nhất.

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng

Tin tức