< Trở lại trang Hoạt động xã hội

FIT Cosmetics cùng VTC News mang Tết ấm về hai xã nghèo của tỉnh Ninh Thuận

23/01/2019 Hoạt động xã hội |

Hàng trăm phần quà đã được FIT Cosmetics và Báo điện tử VTC News trao đến tay những hộ nghèo tại hai xã khó khăn của tỉnh Ninh Thuận trong những ngày giáp Tết.

Ngày 23/1 vừa qua, Công ty Cổ Phần F.I.T Cosmetics đã đồng hành cùng với Báo điện tử VTC News và Đoàn thanh niên Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận tổ chức trao quà Tết cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Phước Tân và xã An Hải, tỉnh Ninh Thuận. Được biết, Phước Tân và An Hải là địa bàn tập trung nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Toàn xã Phước Tân, huyện Bác Ái có 366 hộ nghèo, người dân nơi đây quanh năm làm rẫy trồng hoa màu, cuộc sống hết sức khó khăn, thiếu thốn. Còn tại xã An Hải, huyện Ninh Phước là vùng rốn lũ của Ninh Thuận, nơi đây bà con sống chủ yếu bằng nghề nông, sau cơn bão lũ số 9 vừa qua, nhiều hoa màu sắp vào vụ thu hoạch dịp Tết bị nước lũ cuốn trôi, để lại nhiều hậu quả vô cùng nặng nề.

Đại diện Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, Báo điện tử VTC News trao quà Tết cho bà con đồng bào

Tại buổi lễ, hàng trăm phần quà Tết gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm như thực phẩm, nước giặt TERO, sữa tắm NuWhite, kem đánh răng Dr.KOOL, bài chải đánh răng Dr.KOOL, bình xịt muỗi ROCKET… đã được trao đến tận tay bà con. Đây là những phần quà thiết thực, giúp bà con ổn định, chăm lo đời sống trước thềm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Phát biểu trong buổi lễ trao quà, ông Nguyễn Như Nguyên, đại diện Sở xây dựng tỉnh Ninh Thuận cho biết: “Nhiều gia đình vốn đã nghèo nay gặp thiên tai lại càng khó khăn. Những ngày cận Tết có sự sẻ chia của cộng đồng doanh nghiệp và các đơn vị báo đài đã mang đến tình cảm nồng ấm cho bà con vùng đất mà thiên tai vừa đi qua” – ông Nguyên cho biết.

“Những ngày giáp Tết này 366 hộ nghèo được sự quan tâm của Báo điện tử VTC News, Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận cùng các công ty tài trợ là một điều hết sức ý nghĩa với bà con. Điều này góp phần chăm lo cho bà con xã nghèo chúng tôi có cái Tết ấm áp hơn” – ông Năng Xuân Nhã, phó chủ tịch xã Phước Tân chia sẻ.

Với định hướng từ công ty FIT mẹ là thực hiện đúng trách nhiệm của doanh nghiệp, FIT Cosmetics cũng như các công ty con khác trong cùng hệ thống dưới sự chỉ đạo của Tập đoàn đã tích cực tham gia nhiều hoạt động hướng đến giá trị nhân văn cao cả, tích cực chia sẻ vì cộng đồng, đặc biệt là những chương trình hỗ trợ, chăm lo cho người nghèo như phát thuốc và tặng quà cho người nghèo tại các tỉnh vùng sâu vùng xa tại Hà Giang, Phú Yên, Kon Tum, Trà Vinh…; phát cơm từ thiện cho các bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội; … Trong thời gian tới, bên cạnh mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành hàng tiêu dùng lớn tại Việt Nam với sứ mệnh kết nối và nâng cao đời sống của người tiêu dùng Việt Nam qua những sản phẩm và dịch vụ có giá trị ưu việt, FIT Cosmetics sẽ tiếp tục tham gia nhiều hoạt động bên cạnh việc cho ra đời nhiều sản phẩm và dịch vụ có giá trị ưu việt hơn nữa, FIT Cosmetics sẽ tiếp tục tham gia thêm nhiều hoạt động có ý nghĩa, góp phần xây dựng một xã hội phát triển bền vững và ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng

Tin tức