< Trở lại trang Truyền Thông & Khuyến Mãi

FIT COSMETICS Cho ra đời thần tốc sản phẩm Gel Rửa Tay Khô Dr.Clean trong mùa dịch Covid-19

06/03/2020 Tin hoạt động |

Trong tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp (Covid-19) đang diễn biến phức tạp trên toàn cầu, để bảo vệ sức khỏe chính mình cũng như cộng đồng, Bộ y tế khuyến cáo nên rửa tay thường xuyên và đúng cách bằng dung dịch rửa tay sạch khuẩn.

Là thương hiệu sữa rửa tay đã có mặt hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam với sứ mệnh làm sạch vi khuẩn, dưỡng ẩm da tay mềm mại, với nhiều đặc tính nổi trội, diệt tới 99,9% vi khuẩn gây hại, đặc biệt là vi khuẩn E.Coli gây bệnh tiêu chảy, Dr.Clean từ lâu đã chinh phục và chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng Việt.

Trong bối cảnh dịch cúm Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Công ty Cổ phần FIT Cosmetics rất hiểu tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe người dân thông qua việc làm sạch đôi bàn tay hàng ngày để loại bỏ vi khuẩn gây hại, chính vì vậy toàn thể đội ngũ FIT Cosmetics đã nỗ lực và dồn tâm huyết nghiên cứu để nhanh chóng cho ra mắt dòng sản phẩm mới là Gel rửa tay không dùng nước Dr.Clean vào đầu tháng 3/2020 vừa qua, đáp ứng nhu cầu cấp bách của người tiêu dùng, chung tay cùng người dân phòng ngừa dịch bệnh hiệu quả.

Sản phẩm Gel rửa tay không dùng nước Dr.Clean là sản phẩm không chỉ giúp làm sạch 99,9% vi khuẩn nhanh chóng mà còn giúp cho đôi bàn tay luôn mềm mại, sạch sẽ, vô cùng thuận tiện mang theo bên mình khi đi làm, du lịch, picnic hay ăn uống …, đặc biệt là trong các trường hợp bạn gấp rút hoặc thiếu điều kiện vệ sinh da tay. Sản phẩm bao gồm 2 mùi hương chính: Trà Xanh và Hoa Oải Hương, với các dung tích 500ml và 100ml, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Chỉ cần cho một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay, xoa đều đến khi khô hẳn, cùng với hương thơm tự nhiên của trà xanh và hoa oải hương và các tinh chất dưỡng ẩm có trong sản phẩm, bàn tay đã được làm sạch mà vẫn mềm mại, mịn màng với hương thơm tươi mát và bay bổng. Sản phẩm tiện dụng mang theo bên mình khi đi làm, du lịch, picnic, ăn uống, sau khi động chạm vào vật dụng công cộng như nắm cửa, nút bấm thang máy, sau khi cầm tiền …

Với mong muốn chung tay cùng người dân đẩy lùi dịch bệnh, vừa qua FIT Cosmetics đã phối hợp cùng Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng miễn phí hơn 350 chai Sữa rửa tay Dr.Clean và Gel rửa tay không dùng nước Dr.Clean cho các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, cán bộ y tế tại bệnh viện.

Trong thời gian qua, sự phát triển bền vững của thương hiệu Dr.Clean là một trong những tiền đề quan trọng đưa FIT Cosmetics tiến gần hơn với mục tiêu trở thành công ty hàng tiêu dùng hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc cá nhân và gia đình (Home & Personal Care) tại Việt Nam. Bằng tất cả sự nỗ lực và tâm huyết, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV FIT Cosmetics sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm có giá trị ưu việt hơn nữa, giúp FIT Cosmetics hoàn thành sứ mệnh kết nối và bảo vệ đời sống của người tiêu dùng như công ty mẹ – Công ty Cổ phần Tập đoàn FIT đã định hướng.

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng