< Trở lại trang Hoạt động xã hội

F.I.T Group trao yêu thương đến bà con vùng lũ tỉnh Hà Tĩnh

06/11/2020 Hoạt động xã hội |

Để góp phần san sẻ khó khăn cùng đồng bào đang bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại tỉnh Hà Tĩnh, trong hai ngày 03 – 04/11/2020, CTCP Tập đoàn F.I.T (F.I.T group) đã tới thăm hỏi, trao quà và động viên bà con các xã Cẩm Duệ, Cẩm Mỹ, Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên.

Trước đó, Tập đoàn đã phát động chương trình “F.I.T Group hướng về miền Trung” kêu gọi CBCNV toàn tập đoàn chung tay giúp sức ủng hộ đồng bào vùng lũ. Sau 01 tuần phát động, Tập đoàn đã quyên góp được trên 400 triệu đồng. Với số tiền này, F.I.T Group đã lập kế hoạch trao tặng 700 phần quà cho đồng bào miền Trung.

Đoàn xe cứu trợ của F.I.T Group

Điểm đến đầu tiên của F.I.T Group là các xã Cẩm Duệ, Cẩm Mỹ, Cẩm Quan thuộc huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh. Theo báo cáo sơ bộ của UBND huyện Cẩm Xuyên, trận mưa lũ vừa qua cùng với việc xả tràn của hồ Kẻ Gỗ khiến khoảng 150 thôn của 19 xã bị ngập. Trong đó, xã Cẩm Duệ, Cẩm Mỹ, Cẩm Quan nằm ở trung tâm của vùng lũ. Mặc dù chính quyền địa phương đã huy động, di dời bà con ở các vùng ngập sâu, bị cô lập tới nơi an toàn, nhưng người dân vẫn bị thiệt hại nặng nề về của.

Trong hai ngày 03 và 04/11, dù phải vất vả trải qua lịch trình dày đặc, nhưng đoàn thiện nguyện của F.I.T Group đã hoàn thành chuyến cứu trợ đầy ý nghĩa. Đoàn đã phối hợp với chính quyền địa phương lập danh sách các hộ gia đình chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa lũ và trao tận tay đến bà con hơn 400 phần quà, bao gồm nước uống, bánh, xúc xích ăn liền, bột canh và một phần tiền mặt để hỗ trợ bà con trang trải cuộc sống.

Mặc dù trời mưa nhưng bà con vẫn chờ đợi đến lượt mình được nhận quà từ F.I.T Group

Bên cạnh đó, đoàn cũng đã ghé thăm và trao tặng hàng nghìn quyển vở và 150 suất quà gồm gel rửa tay khô, xịt muỗi và nước giặt cho các em học sinh trường tiểu học Cẩm Mỹ, trường THCS Mỹ Duệ. Với các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đoàn đã đến tận nơi thăm hỏi, trao quà và động viên họ nhanh chóng vượt qua ảnh hưởng của mưa lũ.

F.I.T đến thăm và trao quà cho hộ khó khăn

Tấm lòng, sự tận tâm của CBNV F.I.T trong chuyến đi đã nhận được sự trân trọng và cảm kích từ các đồng bào tại huyện Cẩm Xuyên. Sự hỗ trợ kịp thời của F.I.T dù không lớn nhưng thực sự có ý nghĩa và đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” giúp bà con bước đầu vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Chương trình “F.I.T Group hướng về miền Trung” vẫn còn tiếp diễn. Trong thời gian sắp tới, F.I.T Group sẽ tiếp tục tổ chức các đoàn cứu trợ tại các tỉnh ở miền Trung đang chịu ảnh hưởng bị lũ lut.

Một số hình ảnh trong chuyến từ thiện cứu trợ của F.I.T Group tại Hà Tĩnh:

F.I.T trao quà cho bà con xã Cẩm Duệ

CBNV F.I.T trao quà cho người dân xã Cẩm Duệ

FIT Group trao quà cho người dân xã Cẩm Mỹ

CBNV F.I.T trao tặng thuốc Panalgan cho cán bộ y tế xã Cẩm Mỹ

CBNV F.I.T ghé thăm và tặng quà cho Trường Tiểu học Cẩm Mỹ

F.I.T đến thăm và trao quà cho hộ khó khăn tại xã Cẩm Quan

F.I.T đến thăm và trao quà cho hộ khó khăn tại xã Cẩm Quan

Trong những ngày tới F.I.T Group sẽ tổ chức đoàn thứ 2 đi tặng 300 suất quà cho bà con chịu ảnh hưởng bởi mưa bão ở tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Trị.

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng

Tin tức