< Trở lại trang Truyền Thông & Khuyến Mãi

F.I.T Group trao phần thưởng giá trị hàng chục nghìn USD cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc Quý II/2022

11/07/2022 Tin hoạt động |

Công ty CP Tập đoàn F.I.T (F.I.T Group) vừa tổ chức lễ trao giải thưởng “F.I.T Champion Quý II/2022” cho 3 chi nhánh và 33 cá nhân có thành tích xuất sắc trong toàn Tập đoàn với tổng giá trị giải thưởng lên đến tới 40,000 USD và 80,000 cổ phiếu FIT.

Chương trình “F.I.T Champion” được áp dụng cho các cán bộ, công nhân viên khối Kinh doanh trong toàn Tập đoàn. Trong đó, các tập thể hoặc cá nhân đạt giải phải có tỷ lệ hoàn thành doanh số đạt trên 120% chỉ tiêu được giao.

Buổi lễ trao giải F.I.T Champion Quý II/2022 được diễn ra tại 2 đầu cầu là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Sang – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn F.I.T đã chúc mừng các tập thể và các cá nhân xuất sắc giành được giải thưởng trong quý II/2022, và chia sẻ nếu như những cá nhân đạt được giải thưởng F.I.T Champion hàng quý có thể đạt mức thu nhập tối thiểu 60 triệu đồng/tháng, và nếu các Nhà vô địch đạt cup hàng quý và năm hoàn toàn có thể mua nhà, tậu xe trong vòng 01 đến 02 năm. Đồng thời, ông mong muốn F.I.T Champion là sân chơi của các Nhà vô địch thực sự và giải thưởng sẽ tổ chức định kỳ hàng quý, hàng năm, duy trì trong 10 năm tới.

Chủ tịch Nguyễn Văn Sang phát biểu tại Lễ trao giải

Sau khi nhận được phần thưởng F.I.T Champion, anh Trương Quốc Hùng – Giám đốc kinh doanh mảng Capsule của DCL chia sẻ: “Tính đến hôm nay tôi cũng đã tham gia DCL tròn 02 năm. Tôi rất vinh dự và tự hào đạt được cúp Nhà vô địch cả Quý I và quý II/2022, bên cạnh đó những người đồng đội của tôi đã gắn bó với DCL cả 16, 20 năm cũng đạt được những giải thưởng vô cùng giá trị, như vậy khẳng định rằng đây là sân chơi rất công bằng cho tất cả các thành viên của Tập đoàn. Để đạt được kết quả đó không hề dễ dàng mà bằng rất nhiều sự nỗ lực, vất vả và có cả những nỗi buồn. Nhưng xuyên suốt ở đó là sự hỗ trợ của BLĐ Tập đoàn và BLĐ của DCL, cũng như sự nỗ lực và cố gắng đồng hành của tất cả các thành viên trong team Capsule của DCL. Những nỗ lực đó cũng đã được đền đáp xứng đáng. Không dừng lại ở đó, team Capsule xin cam kết với Tập đoàn, và DCL sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt cúp các quý tiếp theo và cả năm 2022.”

Một số hình ảnh trao giải tại sự kiện:

Cán bộ nhân viên đạt giải F.I.T Champion tại TP. Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm cam kết với BLĐ tại TP. HCM

3 chi nhánh được trao giải F.I.T Champion của DCL tại TP. HCM gồm: Nghệ An, An Giang, Hà Nội

Các thành viên của team Capsule – DCL được trao giải F.I.T Champion tại TP. HCM

Các cán bộ nhân viên của FIT Cosmetics được trao giải F.I.T Champion tại TP. HCM

Nhân viên Westfood được trao giải F.I.T Champion tại TP. HCM

Cán bộ, nhân viên đạt giải F.I.T Champion tại Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cam kết với BLĐ tại Hà Nội

Hình ảnh trao giải F.I.T Champion của các cán bộ nhân viên CTCP FIT Cosmetics tại Hà Nội

Hình ảnh trao giải F.I.T Champion của các cán bộ nhân viên CTCP FIT Cosmetics tại Hà Nội

Hình ảnh trao giải F.I.T Champion của các cán bộ nhân viên CTCP FIT Cosmetics tại Hà Nội

Hình ảnh trao giải F.I.T Champion của các cán bộ nhân viên CTCP FIT Cosmetics tại Hà Nội

 

 

Cơ hội nghề nghiệp tại
FIT Cosmetics

Danh sách tuyển dụng